Dự án công trình cổng nhôm đúc, bông gió hàng rào, trụ đèn, chông rào nhà anh Vinh Hải Phòng

Cổng nhôm đúc: Cổng được thiết kế với kiểu dáng 2 cánh mở, với họa tiết hoa văn tinh xảo, mang đậm phong cách cổ điển. Cổng được sơn màu đen sang trọng, tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà.
Bông gió hàng rào: Bông gió được sử dụng để trang trí cho phần hàng rào, giúp tạo sự thông thoáng và che chắn cho ngôi nhà. Bông gió được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, anh Vinh đã lựa chọn mẫu bông gió có họa tiết hoa văn đồng điệu với cổng nhà.
Trụ đèn: Trụ đèn được sử dụng để trang trí cho khu vực sân vườn và cổng nhà. Trụ đèn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng.
Chông rào: Chông rào được sử dụng để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Chông rào được làm bằng nhôm đúc, có độ bền cao và khả năng chống gỉ sét tốt.

Dự án công trình cổng nhôm đúc, bông gió hàng rào, trụ đèn, chông rào nhà anh Vinh đã được hoàn thành với chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Công trình đã góp phần tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực sân vườn.

Quý khách có thể chọn mẫu hoa văn có sẵn hoặc yêu cầu Hoàng Nguyễn tư vấn và thiết kế cổng nhôm đúcban công nhôm đúccầu thang nhôm đúc theo ý tưởng của Quý khách.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Biệt Thự HA03 -146, Hải Âu 3, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0987 863 600

Chia sẻ: